Preloader
Điều hướng
Hoạt Động Phòng Khám

Chất lượng phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng

Chất lượng phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng

Ngày Đăng: 12-09-2019 | Chuyên viên: Triều Quốc

Với sự ra đời của Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng đã tạo ra được một bước ngoặc nổi bật quan trọng trong lĩnh vực dịch vụ y tế tại khu vực miền Trung. Bởi đây là một trong số ít những cơ sở y tế có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh với mô hình dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, chất lượng cao. Dần dần phòng khám đã tạo được niềm tin và uy tín đối với đông đảo người bệnh trên địa bàn thành phố cũng như nhiều tỉnh thành khác. Cùng tìm hiểu rõ hơn về chất lượng phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng qua nội dung bài viết sau đây.

  Tư vấn trực tuyến

An tâm về chất lượng khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng

Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng có vị trí đắc địa nằm tại số 291 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Đây là một trong những vị trí vàng của thành phố với nhiều nút giao thông trọng điểm đi qua, điều này sẽ giúp người bệnh có thể dễ dàng tìm được phòng khám mà không cần mất nhiều thời gian và công sức.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng có các chuyên khoa như: nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ… đáp ứng đa dạng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn thành phố nói riêng và toàn khu vực miền Trung nói chung.

An tâm về chất lượng khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng

Để trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng cao như hiện nay, Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng đã không ngừng nổ lực cải tiến mọi mặt để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, mang lại sự hài lòng tuyệt đối từ phía người bệnh, cụ thể:

Về đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế

Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi phụ trách theo từng chuyên khoa. Các bác sĩ còn thường xuyên được tu nghiệp, học tập tại nước ngoài để trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao tay nghề và cập nhật những phương pháp mới vào quá trình điều trị, nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho người bệnh.

Nhân viên y tế, điều dưỡng tại phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng đều được đào tạo bài bản các lớp kỹ năng nghề nghiệp, cung cách phục vụ, chăm sóc, hướng dẫn người bệnh tận tình, chu đáo.

Về cơ sở vật chất

Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng xây dựng theo tiêu chuẩn phòng khám quốc tế với đầy đủ các phòng chức năng khang trang, sạch sẽ, rộng rãi và tiện nghi. Trong đó, phòng tiểu phẫu đảm bảo vô khuẩn an toàn.

Để hỗ trợ quá trình chẩn đoán xét nghiệm được chính xác, nhanh chóng, Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng đã mạnh dạn đầu tư những trang thiết bị y khoa hiện đại hiếm có tại Việt Nam và đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đã được kiểm định về chất lượng.

Về phương pháp điều trị

Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng luôn đi đầu trong việc cập nhật, ứng dụng các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến nhất, được chuyển giao từ các quốc gia có nền y tế phát triển như Đức, Mỹ, Hàn... giúp mang lại hiệu quả điều trị cao, rút ngắn thời điều trị, đẩy nhanh khả năng hồi phục, hạn chế khả năng tái phát, từ đó giúp giảm chi phí cho người bệnh.

Những phương pháp điều trị hiện đại tại phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng

Về chi phí khám chữa

Các khoản chi phí tại phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng đều được niêm yết minh bạch, rõ ràng và tuân theo quy định. Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ trao đổi trước với người bệnh cụ thể về các khoản phí. Vì vậy người bệnh không cần phải lo lắng về vấn đề này và có thể an tâm điều trị.

Về chất lượng phục vụ

Đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám phục vụ người bệnh với tác phong chuyên nghiệp, ân cần và tận tâm, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh.

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho cả những người bận rộn không thể thăm khám vào giờ hành chính, phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng đã xây dựng khung giờ làm việc linh hoạt từ 7:30 – 19:30 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, giúp người bệnh dễ dàng sắp xếp được thời gian rảnh để đi khám.

Ngoài ra, mọi thông tin của người bệnh đều được phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng bảo mật an toàn theo đúng quy định nhằm giúp mọi người thoải mái hơn trong quá trình điều trị.

Tư vấn trực tuyến

Người bệnh đánh giá chất lượng của Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng như thế nào?

Để đánh giá chất lượng phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng, ngoài việc tìm hiểu các yếu tố như trình độ bác sĩ, trang thiết bị máy móc, phương pháp điều trị, chi phí… thì việc tham khảo những phản hồi của những người bệnh đã từng đến khám chữa tại đây cũng vô cùng quan trọng.

 Anh Văn Minh (Quận Hải Châu, Đà Nẵng): “Tôi đã điều trị bệnh lậu ở nhiều nơi nhưng không khỏi, cứ tái lại nhiều lần. Nhưng nhờ đến Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng mà bệnh tình của tôi đã khỏi, đã lâu rồi không có dấu hiệu tái phát gì, tôi rất mừng.”

Chị Ngọc An (Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng): “Tôi thường đến Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng để khám phụ khoa vì chất lượng dịch vụ tốt, phòng khám sạch sẽ, chi phí cũng hợp lý.”

Trên đây là những thông tin về chất lượng phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng. Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên hệ đến Hotline 0236 628 5666 hoặc nhấp vào khung >> Tư Vấn Trực Tuyến << để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

Từ khóa:

phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng, Đa khoa Hữu Nghị, Đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng, phòng khám đa khoa Hữu Nghị, Chất lượng phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng

DMCA.com Protection Status