Preloader
Điều hướng
Địa chỉ chữa bệnh xã hội an toàn ở Quảng Nam

Địa chỉ chữa bệnh xã hội an toàn ở Quảng Nam

Ngày Đăng: 21-06-2019 | Chuyên viên: Triều Quốc

Tỷ lệ mắc các bệnh xã hội đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Bên cạnh đó, việc khám chữa bệnh xã hội thường mất khá nhiều thời gian và công sức, chưa kể bệnh còn hay tái phát. Do đó, việc lựa chọn một cơ sở y tế đáng tin cậy và chữa trị bệnh xã hội hiệu quả đang là mối quan tâm của rất nhiều bệnh nhân. Cùng tìm hiểu địa chỉ chữa bệnh xã hội an toàn ở Quảng Nam qua bài viết sau đây.

Tư vấn trực tuyến

Gợi ý địa chỉ chữa bệnh xã hội an toàn ở Quảng Nam

Bệnh xã hội là thuật ngữ chung chỉ các bệnh lây lan qua đường tình dục như bệnh lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, giang mai… có ảnh hưởng lớn đến toàn xã hội do tỷ lệ mắc bệnh cao, tốc độ lây lan nhanh, mức độ nguy hiểm cao.
Thấu hiểu được nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh xã hội của đông đảo người bện, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị đã ra đời, trở thành địa chỉ chữa bệnh ở Quảng Nam lẫn Đà Nẵng, Huế... 

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị tọa lạc tại 291 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng là vị trí rất thuận tiện, cách Quảng Nam không xa, giúp cho người bệnh dễ dàng di chuyển đến thăm khám, điều trị và về ngày trong ngày.

Đa Khoa Hữu Nghị - Địa chỉ chữa bệnh xã hội an toàn ở Quảng Nam

Phòng khám hội tụ đầy đủ các ưu điểm của một địa chỉ chữa bệnh xã hội uy tín như:

 Giấy phép hoạt động: Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ điều trị bệnh xã hội an toàn, được cấp phép hoạt động hợp pháp bởi Sở Y tế.

 Đội ngũ y bác sĩ: Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giỏi chuyên môn, luôn đưa ra những phương pháp phù hợp với người bệnh, tận tâm trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị, giúp người bệnh đạt kết quả cao nhất.

 Cơ sở vật chất: Phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các phòng chức năng khang trang, sạch sẽ, không gian thoáng mát thoải mái, hệ thống máy móc y tế nhập khẩu từ các nước tiên tiến. 

 Chi phí hợp lý: Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị có mức chi phí khám chữa bệnh hợp lý, niêm yết công khai theo đúng quy định của cơ quan chức năng, luôn đưa ra mức giá phù hợp để người bệnh có thể an tâm. 

 Dịch vụ y tế: Mô hình khám và hỗ trợ điều trị khoa học, tiết kiệm thời gian, được người bệnh đánh giá cao, bên cạnh đó, phục vụ chu đáo, bảo mật thông tin cũng là yếu tố khiến nhiều người bệnh hài lòng về dịch vụ tại đây.

Tư vấn trực tuyến

Các phương pháp chữa bệnh xã hội hiệu quả của Phòng Khám Hữu Nghị

Chất lượng và thương hiệu của Phòng Khám Hữu Nghị – Địa chỉ chữa bệnh xã hội an toàn ở Quảng Nam đã được khẳng định qua việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc điều trị bệnh xã hội, giúp đem lại kết quả cao cho người bệnh. Cụ thể:

 Đối với sùi mào gà 

Áp dụng phương pháp ALA – PDT nhằm tạo ra cảm quang đặc biệt, sản sinh ra oxy tác động trực tiếp vào các mảng sùi, khiến sùi mào gà tự rụng, làm ức chế sự phát triển của virus, giúp phục hồi và thúc đẩy sự tái tạo của tế bào mới mà không gây đau đớn, không làm ảnh hưởng tới các bộ phận xung quanh, hồi phục nhanh chóng, tránh tái phát.

Phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến tại Đa Khoa Hữu Nghị

 Đối với bệnh lậu 

Sử dụng phương pháp DHA điều trị bệnh lậu bằng bức xạ nhiệt. Thông qua kỹ thuật điện nhiệt trường sản sinh ra trường điện từ có tần số cao, nhằm tác động vào những khu vực viêm nhiễm làm loại bỏ vi khuẩn gây bệnh, đồng thời tăng cường quá trình trao đổi chất, phục hồi vết thương. Sau đó sử dụng các loại thuốc trị bệnh lậu đặc dụng giúp hỗ trợ điều trị bệnh lậu từ sâu bên trong, ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

 Đối với mụn rộp sinh dục

Tại phòng khám Hữu Nghị, mụn rộp sinh dục được điều trị đạt hiệu quả cao bằng Liệu pháp miễn dịch Gene sinh học INT. Phương pháp này giúp ngăn chặn virus sinh sản, nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể, tiêu viêm diệt khuẩn và giúp tổn thương phục hồi nhanh chóng.

Phương pháp điều trị mụn rộp tiên tiến tại Đa Khoa Hữu Nghị

 Đối với giang mai

Bệnh giang mai được điều trị bằng phương pháp miễn dịch cân bằng. Đây là phương pháp có sự kết hợp với gene sinh vật nhằm tác động trực tiếp vào các vùng có virus gây bệnh để khống chế sự phát triển của xoắn khuẩn giang mai và tiêu diệt mầm bệnh, đồng thời giúp làm hồi phục chức năng của các cơ quan vị viêm nhiễm cũng như tăng cường hệ miễn dịch và tái tạo tế bào mới hiệu quả.

Nếu còn thắc mắc gì về địa chỉ chữa bệnh xã hội an toàn ở Quảng Nam thì bạn vui lòng liên hệ qua số Hotline 0236 628 5666 hoặc nhấp vào khung >> Tư Vấn Trực Tuyến << để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí. 

Từ khóa:

Địa chỉ chữa bệnh xã hội an toàn ở Quảng Nam

Chọn ngày để đặt hẹn nhanh cho chúng tôi
Tư vấn Phone