Preloader
Điều hướng
Hoạt Động Phòng Khám

Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng có tốt không?

Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng có tốt không?

Ngày Đăng: 11-09-2019 | Chuyên viên: Triều Quốc

Phòng khám đa khoa Hữu Nghị ở Đà Nẵng là một trong những cơ sở y tế có tiếng tại khu vực miền Trung, được nhiều người nhắc đến rộng rãi trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, những người chưa đến đây thăm khám vẫn băn khoăn không biết Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng có tốt không? Bài viết sau sẽ giúp các bạn hiểu thêm về phòng khám của chúng tôi.

Tư vấn trực tuyến

Khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng có tốt không?

Phòng khám đa khoa Hữu Nghị tọa lạc tại 291 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng, đây là một vị trí đẹp, giao thông thuận tiện, kết nối các quận huyện trên địa bàn thành phố nên giúp việc đi lại khám chữa bệnh của người dân rất dễ dàng, thuận lợi.

Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng - Địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy

Là một phòng khám lâu năm tại thành phố Đà Nẵng xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với quy mô lớn cùng với việc không ngừng đổi mới, đến nay Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng đang sở hữu chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất với những ưu thế nổi bật như:

Chất lượng đội ngũ y bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế của phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng đều là những người có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh ngiệm và kỹ năng nghề nghiệp, không ngừng trau dồi kiến thức trong suốt quá trình làm việc. 

Ngoài ra, phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng cũng thường xuyên thực hiện nhiều chương trình nghiên cứu thực tế và liên tục cập nhật nhiều kinh nghiệm cũng như những tiến bộ khoa học cho tất cả các bác sĩ tại đây nâng cao trình độ, nắm bắt các định hướng mới trong điều trị. Từ đó, mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất, rút ngắn thời gian hồi phục cho người bệnh.

Chất lượng phòng khám

Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng xây dựng được xây dựng quy mô lớn với đầy đủ các phòng chức năng sạch sẽ, thoáng mát, tiện nghi, vô trùng an toàn, khuôn viên phòng khám rộng rãi,… tạo cảm giác thoải mái, an tâm cho người bệnh khi khám chữa bệnh tại đây.

Chất lượng trang thiết bị, máy móc

Để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh đạt hiệu quả tốt, Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, máy móc và trang thiết bị khám chữa bệnh 100% là mới, đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp quá trình chẩn đoán và khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm chi phí.

Chất lượng dịch vụ y tế

Từ bác sĩ đến điều dưỡng viên, nhân viên y tế, nhân viên lễ tân... luôn có thái độ ân cần, chu đáo chăm sóc và hướng dẫn người bệnh.

Thủ tục thăm khám tại phòng khám được đơn giản hóa tối đa, thực hiện nhanh gọn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người bệnh.

Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng có hệ thống tư vấn và đặt hẹn online miễn phí 24/24, làm việc vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Lợi ích đặt hẹn online tại Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng

Mức chi phí hợp lý

Tất cả các chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng luôn được công khai, minh bạch rõ ràng theo đúng quy định.

Phòng khám cũng có nhiều gói dịch vụ với mức chi phí khác nhau phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng, người bệnh có thể chủ động lựa chọn tùy vào điều kiện kinh tế cũng như tư vấn của bác sĩ chuyên khoa.

Tư vấn trực tuyến

Người bệnh nói gì về Phòng khám Đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng?

Để có cái nhìn khách quan nhất về chất lượng khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng, hãy tham khảo những phản hồi của một số người bệnh đã từng khám chữa tại đây:

 Anh Minh Thành (Quận Hải Châu, Đà Nẵng) chia sẻ: “Tôi bị xuất tinh sớm đã lâu, khiến chuyện chăn gối vợ chồng không được viên mãn, tôi rất buồn và mặc cảm. Tâm sự với thằng bạn thì được giới thiệu đến Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng. Sau khi chữa trị tại đây, tôi đã không bị xuất tinh sớm nữa, thời gian quan hệ cũng kéo dài hơn so với trước rất nhiều, bây giờ vợ chồng tôi rất hạnh phúc. Cảm ơn các bác sĩ tại phòng khám rất nhiều.”

Chị Lê Ngọc Anh (Sơn Trà, Đà Nẵng) cho biết: “Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng là địa chỉ khám phụ khoa định kỳ của tôi, các bác sĩ ở đây rất chu đáo, nhân viên thì nhiệt tình, phòng khám thì sạch sẽ, rộng rãi, chi phí cũng phải chăng, không cao hơn bệnh viện công là mấy nên tôi thấy rất hài lòng.”

Trên đây là những thông tin giải đáp về vấn đề Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng có tốt không. Nếu còn điều gì chưa rõ cần tư vấn thêm thì vui lòng liên hệ đến Hotline 039 957 5631 hoặc nhấp vào khung >> Tư Vấn Trực Tuyến << để được hỗ trợ nhanh chóng.

Từ khóa:

Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng, Phòng khám đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng có tốt không, Đa khoa Hữu Nghị, Đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng, phòng khám đa khoa Hữu Nghị

DMCA.com Protection Status