Preloader
Điều hướng
Tin Tức

Phòng khám Hữu Nghị lừa đảo đúng hay sai

Phòng khám Hữu Nghị lừa đảo đúng hay sai

Ngày Đăng: 19-02-2019 | Chuyên viên: Diễm Phúc

Nếu bạn đã từng một lần tìm kiếm từ khóa phòng khám Hữu Nghị trên mạng có lẽ cũng sẽ thấy nhiều luồng ý kiến về cơ sở y tế này. Bên cạnh rất nhiều phản hồi tích cực cũng có xuất hiện những thông tin tiêu cực cho rằng phòng khám Hữu Nghị lừa đảo. Vậy thông tin phòng khám Hữu Nghị lừa đảo đúng hay sai? Cùng tìm hiểu rõ vấn đề này qua nội dung bài viết sau đây.

Tư vấn trực tuyến

Tìm hiểu về chất lượng phòng khám Hữu Nghị

Để làm rõ thông tin đánh giá tiêu cực cho rằng phòng khám Hữu Nghị lừa đảo thì trước tiên chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí đánh giá cơ bản về chất lượng phòng khám như sau:

Phòng khám Hữu Nghị - Địa chỉ chữa bệnh được nhiều người lựa chọn

Về đội ngũ bác sĩ 

Các bác sĩ chuyên khoa làm việc tại đây đều là những người đã được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâm sàng phong phú và trình độ chuyên môn cao. Họ còn từng có thời gian dài làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước, thường xuyên tu nghiệp, học tập tại nước ngoài nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật những công nghệ mới áp dụng vào quá trình hỗ trợ điều trị bệnh.

Về cơ sở vật chất

Ghé thăm phòng khám bạn sẽ không khó nhận thấy các thiết bị, máy móc y tế ở đây đều được trang bị rất đầy đủ, hiện đại, nhập khẩu từ các nước phát triển về nền y học. Từ sảnh chờ, phòng khám đến phòng thủ thuật hay phòng lưu trú đều được vô trùng sạch sẽ và rất khang trang, tiện nghi.

Về phương pháp điều trị bệnh

Phòng khám luôn đi đầu trong việc cập nhật, ứng dụng các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến nhất giúp mang lại hiệu quả điều trị cao, rút ngắn thời điều trị, ngăn chặn khả năng tái phát, từ đó  giúp giảm chi phí cho người bệnh.

Về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh

Phòng khám Hữu Nghị có hệ thống tư vấn – đặt lịch khám trực tuyến miễn phí hoạt động 24/7 nhằm giúp người bệnh có được những thông tin y tế hữu ích và chủ động sắp xếp lịch khám chữa cho phù hợp, không ảnh hưởng đến công việc riêng. 

Khi đến với phòng khám, nhân viên y tế sẽ hướng dẫn cụ thể các thủ tục khám chữa một cách nhanh chóng để dành thời gian cho việc điều trị. Nếu đã đặt hẹn trước thông qua hệ thuống tư vấn trực tuyến, người bệnh sẽ được ưu tiên khám trước, không phải chờ đợi lâu. 

Toàn bộ quá trình khám và điều trị đảm bảo riêng tư, mọi thông tin của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối với nguyên tắc 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân.

Về chi phí khám chữa bệnh

Mọi khoản thu chi phục vụ công tác khám chữa bệnh đều được công khai, minh bạch đúng quy định của Bộ y tế. Chính vì vậy, người bệnh sẽ không phải lo lắng về tình trạng bị chặt chém, thu phí cao hay đút lót bác sĩ. Nếu có khoản chi phí phát sinh nào người bệnh sẽ được giải thích cụ thể và chỉ thực hiện khám chữa khi đã có sự đồng ý từ phía bệnh nhân.

Tư vấn trực tuyến

Tin đồn phòng khám Hữu Nghị lừa đảo là như thế nào?

Qua tìm hiểu thực tế, chúng tôi có nhận thấy một số thông tin phản ánh phòng khám Hữu Nghị lừa đảo trên các trang mạng. Tuy nhiên bên cạnh luồng ý kiến tiêu cực này cũng có rất nhiều đánh giá tích cực về chất lượng khám chữa bệnh của phòng khám. Sự tồn tại của 2 luồng ý kiến khác nhau ấy dễ gây nên tâm lí hoang mang, làm giảm niềm tin từ phía người bệnh và họ sẽ khó tránh khỏi việc bỏ qua phòng khám Hữu Nghị để lựa chọn một lựa chọn cơ sở y tế khác khi có nhu cầu thăm khám chữa bệnh.

Phòng khám Hữu Nghị lừa đảo đúng hay sai?

Thông qua những tiêu chí đánh giá nêu trên và tham khảo ý kiến bệnh nhân từng khám chữa tại phòng khám, chúng tôi nhận thấy đây là một địa chỉ y tế đáng tin cậy. 

Mỗi ngày, phòng khám tiếp nhận và khám chữa bệnh cho rất nhiều bệnh nhân và cũng có rất nhiều ý kiến phản hồi về sự hài lòng trước kết quả khám chữa, về niềm vui khi được chăm sóc sức khỏe. 

Có không ít bệnh nhân trước khi đến đây cũng đã tìm hiểu và đã thấy thông tin đánh giá tiêu cực về phòng khám nhưng với nhận định khách quan cộng với tâm lí muốn tự mình mục sở thị, họ đã sẵn lòng trao gửi niềm tin, sức khỏe của mình cho các bác sĩ phòng khám Hữu Nghị. Khi được chúng tôi hỏi về cảm nhận khi khám và chữa bệnh tại đây họ đã không ngần ngại mỉm cười và có những nhận xét, phản hồi tốt dành cho cơ sở y tế này.

✬ Chị Ngọc Anh (Quận Thanh Khê, Đà Nẵng) chia sẻ: “Gần đây, chị thấy vùng kín có xuất hiện nhiều khí hư bất thường, chị lo lắng nên cũng lên mạng tìm hiểu về căn bệnh và vô tình vào trang web của phòng khám Hữu Nghị và được các tư vấn viên tư vấn rất nhiệt tình, và khuyên chị nên tới khám vì để lâu dài có thể nguy hiểm và khó điều trị. Khi chị đến khám thì thấy phòng khám khang trang, nhân viên tiếp đón chu đáo và hướng dẫn nhiệt tình nên cũng an tâm phần nào về chi phí thì chị thấy đúng với những gì bác sĩ tư vấn và nói trước khi điều trị chứ không giống những thông tin trên mạng nói phòng khám Hữu Nghị Đà Nẵng lừa đảo, thu phí cao.” 

✬ Anh Văn Tấn (Huyện Phú Lộc, Huế) chia sẻ: “Tôi bị xuất tinh sớm đã lâu, điều trị nhiều nơi không thấy đỡ, được ông bạn chỉ nên mới biết đến phòng khám Hữu Nghị. Tôi có lên mạng tìm kiếm thông tin phòng khám thấy có nhiều tin nói phòng khám Hữu Nghị lừa đảo nên e dè, hoang mang, nhưng do ông bạn đã từng khám ở đây và dánh giá tốt nên anh không quan tâm lắm thông tin trên. Mới đầu tới khám thấy cũng ngại nhưng bác sĩ tận tình tư vấn và nói chuyện thoải mái nên cũng bớt lo phần nào, sau một thời gian ngắn điều thì không còn tình trạng xuất tinh sớm nữa. Nên nói chung, mọi người nói sao chứ mình vẫn thấy phòng khám đa khoa Hữu Nghị vẫn rất tốt " 

Vậy các thông tin phản ánh Phòng khám Hữu Nghị lừa đảo từ đâu mà ra? Những thông tin trái chiều mang tính tiêu cực này thực tế được đưa ra với mục đích hạ bệ uy tín của phòng khám. Nó là một sự cạnh tranh không lành mạnh xuất phát từ các phòng khám đối thủ nhằm thu hút bệnh nhân về phía phòng khám của họ. Do vậy, người bệnh cần hết sức lưu ý tìm hiểu kĩ lưỡng, đánh giá khách quan để có được cái nhìn chân thực nhất, tránh để các thông tin xuyên tạc đánh lạc hướng từ đó lựa chọn sai địa chỉ gửi gắm niềm tin chăm sóc sức khỏe cho mình.

Một lần nữa, chúng tôi xin khẳng định thông tin Phòng khám Hữu Nghị lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Không ai khác, chính các bạn, thông qua việc trực tiếp đến đây tìm hiểu sẽ là người đưa ra câu trả lời chính xác nhất. Mọi thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ Hotline 039 957 5631 hoặc nhấp vào khung >> Tư Vấn Trực Tuyến << để được các chuyên gia hỗ trợ miễn phí.

Từ khóa:

Phòng khám Hữu Nghị lừa đảo

DMCA.com Protection Status